Tương Dạ 2 - Ever Night 2
Tương Dạ 2 - Ever Night 2
Rating 4.2 (13 Votes)

Tương Dạ 2

Ever Night 2 (2020)
Thuyết Minh: 43/43Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật, Phim Dã SữĐạo Diễn: Dương DươngThời Lượng: 43 Phút / tậpSố Tập: 43 TậpNăm: 2020View: 823564 lượt xemDiễn Viên: Dương Siêu Việt, Tống Y Nhân, Trịnh Thiếu Thu, Viên Băng Nghiên, Vương Hạc Đệ
Nội dung phim Tương Dạ 2:

Ever Night 2 (Tương Dạ 2) có một truyền thuyết kể rằng đêm vĩnh hằng đang đến gần và một tai họa sẽ ập xuống nhân loại. Sau khi thân phận của Sang Sang bị phát hiện, Ning Que làm mọi cách để bảo vệ cô.Ning Que đã chiến đấu lâu dài và khó khăn để giành được công lý cho gia đình mình. Trong con đường tu luyện của mình, anh ấy đã trở thành người bảo vệ của đất nước Đường.

Tuy nhiên, những kẻ gian xảo đã vạch trần mối liên hệ của Sang Sang với đêm vĩnh hằng và có ý định giết cô. Không muốn nhìn người bạn thời thơ ấu của mình bị thương, Ning Que đã đồng hành cùng cô vượt qua nhiều trở ngại. Lúc này, nước Đường đứng trước nguy cơ rơi vào tay các sứ quân. Ninh Quế nhận lệnh lãnh đạo quân đội bảo vệ đất nước.

Bình Luận Phim

Loading...