Trở Lại Tuổi 17 - 17 Again
Trở Lại Tuổi 17 - 17 Again
Rating 4.5 (15 Votes)

Trở Lại Tuổi 17

17 Again (2009)
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm LýĐạo Diễn: Burr SteersThời Lượng: 102 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2009View: 2592175 lượt xemDiễn Viên: Zac Efron, Matthew Perry, Leslie Mann, Thomas Lennon, Tyler Steelman
Nội dung phim Trở Lại Tuổi 17:

17 Again trong bộ phim này xoay quanh ở tuổi 17, dường như là cậu con trai nổi tiếng nhất trường. Cậu là ngôi sao thể thao và đã đạt được học bổng vào đại học. Nhưng rồi cậu quyết định từ bỏ học bổng ấy để bắt đầu cuộc sống mới với cô bạn gái Scarlett. Hai mươi năm sau, Mike "người lớn" cảm thấy cuộc sống không tốt đẹp như những gì anh hằng mong đợi. Ly thân với Scarlett, Mike đang sống với anh bạn thân Ned Freedman, công việc tại công ty dược thì dậm chân tại chỗ, còn mối quan hệ cha con với mấy đứa trẻ cũng không tốt đẹp. Anh nhớ lại thời quá khứ vang dội của mình và ước gì mọi thứ cũng được vẻ vang như thời anh tuổi 17.

Trở Lại Tuổi 17 - Images 1

Rồi một ngày nọ anh thức giấc và thấy mình biến thành cậu bé Mike tuổi 17. Anh trở về nhà Ned và cố thuyết phục Ned tin anh đích thực là Mike. Không còn cách nào khác, Ned phải giả vờ là bố của Mike và đưa anh quay trở về với cuộc sống học đường. Đây cũng chính là lúc Mike có điều kiện được gần gũi với các con, khám phá cuộc sống của chúng. Dưới lớp vỏ mới, Mike tìm thấy được nhiều điều. Anh nhận ra những nét đáng yêu của vợ và chia sẻ cùng con những niềm vui trong cuộc sống. Đó cũng chính là lúc anh cảm thấy yêu cuộc sống của mình, và tìm cách trở về với đúng độ tuổi tứ tuần để có thể trở về với cuộc sống gia đình cùng vợ và các con.

Bình Luận Phim

Loading...