Phong Bạo Vũ - Dancing In The Storm
Phong Bạo Vũ - Dancing In The Storm
Rating 4 (1 Votes)

Phong Bạo Vũ

Dancing In The Storm (2021)
Phụ Đề: 43/43Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung QuốcThể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn TưỡngThời Lượng: 45 phút / tậpSố Tập: 43 TậpNăm: 2021View: 281959 lượt xemDiễn Viên: Trần Vỹ Đình, Cổ Lực Na Trát, Nhậm Đạt Hoa, Tưởng Văn Lệ, Vương Cơ
Nội dung phim Phong Bạo Vũ:

Thông qua một loạt các nhiệm vụ, một người đàn ông phát hiện ra rằng những người mà anh ta đang làm việc có mối liên hệ khó xác định với các tổ chức nguy hiểm. Thông qua sự giúp đỡ của người yêu, họ đã cùng nhau tìm ra manh mối để khám phá ra sự thật.
Khi còn nhỏ, Li Jun Jie lớn lên dưới sự chăm sóc yêu thương của cha mẹ. Anh ấy đã có một cuộc sống vốn là định nghĩa của một gia đình hạnh phúc. Cha mẹ anh là những nhà khoa học hàng đầu nhưng khi anh lên mười hai tuổi, họ đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn ở Pin Cheng. Sau khi trở thành trẻ mồ côi, Li Jun Jie được gửi về quê hương Chong Hai. Tin đồn rằng cha anh phản bội đất nước của mình bắt đầu lan rộng và những người thân của anh từ chối nhận anh. Không có nhà ở, Li Jun Jie được gửi đến một trại trẻ mồ côi, nơi anh gặp Shi Yun Hao. Họ trở thành những người bạn tốt nhất và thông qua sự giới thiệu của Chen Gang, họ vào một cơ quan an ninh với tư cách là những tân binh. Hai người gặp nhau và yêu Chu Tử Xuân.

Ngay khi mọi thứ bắt đầu tìm kiếm Li Jun Jie, sự liều lĩnh của anh ta đã dẫn đến cái chết của Chen Gang. Quyết tâm đi tìm công lý. anh ta bắt đầu trên con đường truy đuổi thủ phạm thực sự và nó đưa anh ta trở lại nơi mọi thứ đã sai.

Bình Luận Phim

Loading...