Hố Tối - Dark Hole
Hố Tối - Dark Hole
Rating 4 (1 Votes)

Hố Tối

Dark Hole (2021)
Phụ Đề: 12/12Thuyết Minh: Tập 11Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim Viễn Tưỡng, Phim Bí ẨnĐạo Diễn: Kim Bong-jooThời Lượng: 60 Phút / TậpSố Tập: 12 TậpNăm: 2021View: 65851 lượt xemDiễn Viên: Kim Ok Bin, Lee Joon hyuk, Yoon Jung Hoon, Park Keun Rok, Jang Sung Won
Nội dung phim Hố Tối:

Lee Hwa-Sun (Kim Ok-Vin) là một thám tử tại đơn vị điều tra khu vực của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul. Cô nhận được một cuộc điện thoại từ kẻ đã sát hại chồng mình. Lee Hwa-Sun sau đó đi đến thành phố Muji. Ở đó, mọi người hít phải một làn khói đen huyền bí và biến thành quái vật. Cư dân ở thành phố Muji trở nên kinh hãi. Lee Hwa-Sun đấu tranh để cứu mọi người ở đó và cô cũng đuổi theo kẻ đã giết chồng mình.

Trong khi đó, Yoo Tae-Han (Lee Joon-Hyuk) đã sống ở thành phố Muji cả đời. Anh ấy đã từng làm thám tử, nhưng anh ấy phải nghỉ việc vì một vụ án. Bây giờ anh ấy làm việc như một người lái tàu phá hoại. Anh ta vẫn có sức mạnh công lý, trong khi anh ta cũng dễ gần và hay pha trò. Yoo Tae-Han bây giờ phải đối mặt với thành phố của mình rơi vào hỗn loạn vì làn khói đen khiến con người biến thành quái vật. Anh tham gia cùng Lee Hwa-Sun để cứu mọi người ở thành phố Muji.

Bình Luận Phim

Loading...