Hạnh Phúc Của Thiên Thần - Happiness Of An Angel
Hạnh Phúc Của Thiên Thần - Happiness Of An Angel
Rating 0 (0 Votes)

Hạnh Phúc Của Thiên Thần

Happiness Of An Angel (2017)
Thuyết Minh: 30/30Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung Quốc, Phim Đài LoanThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm LýThời Lượng: Số Tập: 30 TậpNăm: 2017View: 5629 lượt xemDiễn Viên: Lưu Thi Thi, Giang Ngữ Thần, Minh Đạo, Từ Chính Hy, Thang Chân
Nội dung phim Hạnh Phúc Của Thiên Thần:

Chuyện đó đương nhiên lão phu biết rồi. Với địa vị của ngươi, bọn quần hào Giang Nam có đáng kể vào đâu, làm chuyện đó khác nào tự hạ thấp thân phận của mình. Xem Phim Hạnh Phúc Của Thiên Thần Nhưng kẻ đó biết được lai lịch của tiểu tử ngươi. Hắn nói với phụ thân của Lý cô nương rằng ngươi tìm đến Giang Nam là để thách đấu với quần hùng nơi đây, giống như Đông Doanh Song Thần ngày trước. Hạnh phúc của thiên thần được đạo diễn Vương Minh Đài phụ trách. Các bộ phim thần tượng gây sóng gió trên màn ảnh nhỏ như Đông Phương Châu Lệ Diệp, Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ... đều là những tác phẩm của vị đạo diễn tài ba này. Xem Phim Hạnh Phúc Của Thiên Thần Phụ thân của Lý cô nương bản tính vốn nóng nảy, vừa nghe nói là đã xách kiếm đi tìm ngươi quyết đấu, và thế là đã rơi vào bẫy của hắn. Nếu ngươi thắng thì chẳng còn gì để nói. 

Hạnh Phúc Của Thiên Thần - Images 1

Nhưng nếu như ngươi mà có bị làm sao thì Giang lão nhi chịu bỏ qua à ! Lúc đó e rằng toàn cõi Trung Nguyên sẽ phát sinh một trường đại kiếp. Đại Mạc Bá chủ, tiểu cô nương đã nghe qua chưa ? Chưa nói đến công phu của Giang lão nhi. Dưới trướng của lão ta có đến trăm vạn hùng binh, hàng vạn cao thủ. Xem Phim Hạnh Phúc Của Thiên Thần Tiểu tử này lại chính là nam tử độc nhất của lão ta đấy. Nếu như hắn mà có bề gì, lão ta động nộ, xua đại quân tràn vào cõi Trung Nguyên thì tiểu cô nương thử tưởng tượng xem tình cảnh lúc ấy sẽ như thế nào. Lý cô nương. Cô nương muốn trả thù không nhất định phải giết chết tại hạ. Vẫn còn có nhiều cách trả thù khác nữa mà. Cô nương đối xử với tại hạ thế nào thì tại hạ cũng xin nhận chịu hết.

Bình Luận Phim

Loading...