Đội Cầu Lông Thiếu Niên - Racket Boys
Đội Cầu Lông Thiếu Niên - Racket Boys
Rating 0 (0 Votes)

Đội Cầu Lông Thiếu Niên

Racket Boys (2021)
Phụ Đề: Tập 14Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình CảmĐạo Diễn: Jo Young KwangThời Lượng: 90 phút/ tậpSố Tập: 16 TậpNăm: 2021View: 34674 lượt xemDiễn Viên: Kim Sang Kyung, Oh Na Ra, Tang Jun Sang, Son Sang Yeon, Choi Hyun Wook
Nội dung phim Đội Cầu Lông Thiếu Niên:

Câu chuyện về đội cầu lông của một nam sinh tại một trường trung học cơ sở ở Haenam khi họ thi đấu trong một cuộc thi thể thao cấp cơ sở. Những chàng trai và cô gái 16 tuổi ở Haenam lớn lên như mọi người trong thời gian này.

Yoon Hyun Jong từng là vận động viên cầu lông xuất sắc nhất và hiện anh đảm nhận công việc huấn luyện viên của đội cầu lông nam sinh tại một trường trung học cơ sở ở Haenam. Đội cầu lông đang đứng trước bờ vực bị giải tán. Các cầu thủ trong đội là Yoon Hae Kang, Bang Yoon Dam, Na Woo Chan và Lee Yong Tae. Các cầu thủ chưa tốt lắm.

Trong khi đó, Ra Young Ja là huấn luyện viên của đội cầu lông nữ tại một trường trung học cơ sở khác ở Haenam. Đội cầu lông của cô ấy đứng số 1 trong số các đồng nghiệp của họ.

Bình Luận Phim

Loading...