Chuyện Tình Tên Lừa Đảo - Robber
Chuyện Tình Tên Lừa Đảo - Robber
Rating 0 (0 Votes)

Chuyện Tình Tên Lừa Đảo

Robber (2008)
Thuyết Minh: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm LýĐạo Diễn: Yoo In SikThời Lượng: Số Tập: 16 TậpNăm: 2008View: 11470 lượt xemDiễn Viên: Lee Da Hae, Jang Hyuk, Kim Jung Tae, Kim Hae Sook, Hong Kyung In
Nội dung phim Chuyện Tình Tên Lừa Đảo:

Chuyện Tình Tên Lừa Đảo, Robber kể về Dallae là một bà mẹ độc thân không phải là kén chọn thức ăn của mình, cười rất nhiều và là một người bạn trung thành. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô gặp Tae-oh, một nhà leo núi đẹp trai, trong khi làm việc trong một ngân hàng địa phương ở Pyeong-chang. Cô sau Tae-oh đến Seoul để có được kết hôn. Cô mang thai. Nhưng ngay cả trước khi em bé được sinh ra, Tae-oh bị chết trong một tai nạn quái ở vùng núi. 

Chuyện Tình Tên Lừa Đão

Dallae kết thúc lên sống chung với mẹ chồng cô, Tae-oh của mẹ và con gái xinh đẹp của cô. Một hôm, mẹ chồng cô, Sun-sum, buộc cô phải đi vào một ngày mù. Cô ấy bị sốc khi tìm thấy một người đàn ông cao tuổi khi ngày của cô và chạy ra ngoài, gây ra một tai nạn xe hơi. Chủ sở hữu của chiếc xe là O-jun, một võ sĩ quyền Anh trước kia, người bỏ đi vì anh không muốn gặp rắc rối với khuôn mặt xinh đẹp của mình. 

Chuyện Tình Tên Lừa Đão

Thay vào đó, ông được giả mạo như là một người quản lý quỹ, sống nhờ vào phụ nữ. Để làm cho mọi việc tồi tệ hơn, anh có nợ để trả về thiết lập bởi em gái của mình kết hôn với một người chồng ngược đãi. Dallae chứng minh là một mục tiêu mới cho anh. Nhưng lạ, cô gái giản dị này không phải là ở tất cả các quan tâm đến anh ta, mà làm cho anh ta muốn tìm kiếm tình yêu đích thực trong cô.

Chuyện Tình Tên Lừa Đão

Bình Luận Phim

Loading...